Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Thư chúc mừng năm mới của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Sê

Thư chúc mừng năm mới của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Sê

24/01/2017

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu năm 2017, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chư Sê, tôi thân ái gửi tới toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc trong huyện; các bậc lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sỹ, anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, các chức sắc tôn giáo; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân, các doanh nghiệp trong huyện lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Đ/c NGUYỄN HỒNG HÀ, TUV, Bí thư Huyện ủy, CT HĐND huyện
Năm 2016 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX và Đại hội đảng bộ các cấp, mặc dù còn gặp những khó khăn ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế - xã hội và đời sống nhân dân. Song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng, sự điều hành linh hoạt, hiệu quả của chính quyền, sự nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân; sự đoàn kết, đồng thuận của nhân dân các dân tộc trong huyện; vì vậy kinh tế tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng khá; văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, tỷ lệ hộ nghèo giảm, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên; quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hệ thống chính trị tiếp tục củng cố, khối đại đoàn kết các dân tộc được phát huy, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động được nhân dân hưởng ứng tích cực.
Bước sang năm 2017, là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện phát huy những thành tích đạt được, đoàn kết một lòng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, vượt qua khó khăn, ra sức thi đua lao động sáng tạo, thúc đẩy kinh tế tăng trưởng bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng - an ninh, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017, đảm bảo các điều kiện thành lập Thị xã trong năm 2018.
Nhân dịp năm mới, tôi xin kính chúc toàn thể nhân dân, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nhân dân huyện Chư Sê đón một mùa xuân mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc.
Năm mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!
Chào thân ái!