Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > UBMTTQ xã IaBlang: bàn giao nhà đại đoàn kết.

UBMTTQ xã IaBlang: bàn giao nhà đại đoàn kết.

19/12/2016

UBMTTQ xã IaBlang vừa tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Huỳnh Văn Hùng, cư trú tại thôn Phú Hòa, xã IaBlang thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết. Ảnh: Mỹ Đức.
Theo thiết kế, nhà rộng 52 m 2, mái lợp tôn, nền tráng xi măng, gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ, tổng trị giá 41 triệu đồng; Trong đó, UBMTTQ huyện trích từ quỹ vì người nghèo ủng hộ 10 triệu đồng, UBMTTQ xã IaBlang ủng hộ 20 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp. Xúc động khi được ở trong ngôi nhà mới, gia đình ông Huỳnh Văn Hùng vô cùng cảm ơn Đảng, nhà nước, Ban vận động quỹ vì người nghèo của huyện và xã đã hỗ trợ nguồn kinh phí để gia đình xây dựng ngôi nhà khang trang, sạch đẹp.
Việc xây dựng nhà đại đoàn kết tặng cho các hộ nghèo là một việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân tương ái nhằm giúp các hộ nghèo khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống./.
Mỹ Đức.