Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đảng bộ xã Ayun: Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng

Đảng bộ xã Ayun: Lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng

10/11/2017

Sáng ngày 6/11/2017, Đảng bộ xã Ayun đã long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Rmah Ver, sinh ngày 12/6/1942, hiện sinh hoạt tại đảng bộ xã Ayun. Đồng chí Lê Đình Huấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã dự và trao huy hiệu đảng.

Đ/c Lê Đình Huấn trao huy hiệu Đảng. Ảnh: Đức Chí

Chúc mừng và chia sẻ niềm vui, niềm vinh dự với đảng viên Rmah Ver, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lê Đình Huấn trân trọng và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp to lớn của đồng chí trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn, dù ở cương vị công tác nào, mỗi đảng viên luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy và nêu cao tinh thần cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên./.
                                                                  Đức Chí