Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đảng uỷ Kông H tok: Công bố quyết định thành lập chi bộ CA xã

Đảng uỷ Kông H tok: Công bố quyết định thành lập chi bộ CA xã

14/06/2019

Sáng ngày 11/6/2019,  Đảng uỷ xã Kông H’Tok đã tổ chức công bố quyết định thành lập chi bộ Công an xã.

Đồng chí Lê Hùng Trường Trao quyết định thành lập chi bộ CA xã cho đồng chí Hà Đình Hạnh. Ảnh : HV
 Đồng chí Lê Hùng Trường – Bí thư đảng uỷ xã đã trao quyết định thành lập chi bộ Công an. Theo đó, đồng chí Hà Đình Hạnh – Trưởng CA xã được chỉ định làm bí thư chi bộ CA xã. Chi bộ CA xã được thành lập với 7 đảng viên chính thức, là lực lượng CA đang công tác tại xã. Sau khi thành lập, Chi bộ CA xã có trách nhiệm tổ chức sinh hoạt theo quy định của Điều lệ Đảng CSVN, phân công đảng viên theo dõi và phát triển đảng viên tại CA xã. Tại đây đồng chí Bí thư xã yêu cầu các đảng viên CA là lực lượng nòng cốt trong việc đấu tranh phòng chống tội phạm, gương mẫu đi đầu trong các phong trào bảo vệ ANTQ, xây dựng NTM, giữ gìn ANCT &TTATXH, góp phần thắng lợi vào nhiệm vụ phát triển KT-XH của địa phương.
Thay mặt chi bộ CA xã, đồng chí Hà Đình Hạnh- Bí thư chi bộ CA đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ xã, đồng thời xin hứa sẽ phát huy tinh thần tiên phong, dân chủ, đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.
                                                                                          Hoàng Viên