Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đảng ủy Thị trấn Chư Sê tổ chức Hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

10/01/2017

Ngày 06/01/2017, Đảng ủy Thị trấn Chư Sê tổ chức Hội thi Kể chuyện về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tại Hội thi có 16 đội tham gia, mỗi đội thi có thời gian 20 phút để thể hiện 3 phần thi.

Lãnh đạo thị trấn Chư Sê trao cờ lưu niệm cho các đội thi
Đây là đơn vị đầu tiên tổ chức Hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 trong toàn Đảng bộ huyện Chư Sê. Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân thị trấn Chư Sê chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (03/02/1930 - 03/02/2017). Đồng thời, thông qua Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng và trong xã hội; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của các tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị và của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thị trấn Chư Sê. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao giải phong trào cho 08 đội thi, giải khuyến khích cho 04 đội thi, giải nhì cho 02 đội thi và 01 giải nhất.

Kiều Hưng