Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Lê Đình Huấn làm việc với Đảng ủy xã Chư Pơng.

Đồng chí Lê Đình Huấn làm việc với Đảng ủy xã Chư Pơng.

03/11/2015

Sáng ngày 29/10/2015, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Chư Pơng về công tác triển khai nhiệm vụ sau Đại hội Đảng bộ xã Chư Pơng lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2015. Dự buổi làm việc còn có đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện.

Tại buổi làm việc, đại diện Đảng ủy xã Chư Pơng báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 10 tháng đầu năm 2015. Theo đó, trên lĩnh vực kinh tế, tổng diện tích gieo trồng hơn 1.500 ha, đạt 100% kế hoạch huyện giao. Tổng đàn gia súc, gia cầm gần 5.000 con, nhờ làm tốt tuyên truyền, vận động nhân dân vệ sinh chuồng trại, tiêm vắc xin LMLM nên trên địa bàn xã chưa có dịch bệnh xảy ra. Lĩnh vực văn hóa - xã hội đều đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học được đầu tư, nâng cấp. Công tác chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh cho nhân dân được chú trọng, từ đầu năm 2015 đến nay, đã có hơn 1.200 lượt người đến khám, chữa bệnh. Các tiêu chí xây dựng nông thôn mới được tập trung chỉ đạo để hoàn thành kế hoạch, hiện xã Chư Pơng đã đạt 14/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh nông thôn, tôn giáo vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy kết luận buổi làm việc.  Ảnh: Vũ Cúc.
        Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao những nỗ lực mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc xã Chư Pơng đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, gợi mở một số vấn đề để hệ thống chính trị của xã thực hiện trong thời gian tới; trong đó, tiếp tục chỉ đạo, hướng dẫn nhân dân sản xuất, chăn nuôi; tăng cường thu ngân sách; rà soát lại các hộ nghèo trên địa bàn để có kế hoạch hỗ trợ hộ nghèo phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống; tích cực tuyên truyền để nhân dân hiểu và tham gia cùng chính quyền hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới; giữ vững tình hình an ninh chính trị, an ninh tôn giáo; nhanh chóng kiện toàn một số chức danh còn thiếu để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của xã trong những năm tiếp theo nhằm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                                           Vũ Cúc.