Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy kiểm tra công tác bầu cử tại xã HBông.

20/05/2016

Sáng ngày 18/5/2016, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã HBông.

Đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã được Ủy ban bầu cử xã HBông triển khai thực hiện đầy đủ các bước và đảm bảo thời gian quy định. Tổ chức xong các bước hiệp thương đảm bảo việc công khai, minh bạch; niêm yết danh sách cử tri các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND được triển khai kịp thời; Công tác tuyên truyền Luật bầu cử được đẩy mạnh dưới nhiều hình thức như: Băng rôn; pa nô áp phích….

Đ/C Lê Đình Huấn kiểm tra công tác bầu cử.
Sau khi nắm bắt tình hình chung về công tác bầu cử, đồng chí Lê Đình Huấn - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến kiểm tra thực tế tại các điểm bầu cử trên địa bàn. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh: từ nay cho đến ngày bầu cử đề nghị Đảng ủy, chính quyền xã cần phải tập trung chỉ đạo thực hiện tốt cuộc bầu cử, trên tinh thần phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Đặc biệt, Ủy ban bầu cử xã, các tổ bầu cử cần thực hiện đúng quy trình bầu cử, sắp xếp công việc một cách khoa học để không xảy ra sai sót, tạo điều kiện thuận lợi cho cử tri đến bỏ phiếu, bầu đủ số lượng đại biểu theo quy định. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật bầu cử đến cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân; tăng cường nắm bắt dư luận xã hội và đảm bảo an ninh, trật tự  tại các đơn vị bầu cử để cuộc bầu cử diễn ra đúng quy định./..
Mỹ Đức.