Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Mai Văn Thiên trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên xã Ia Pal

Đồng chí Mai Văn Thiên trao Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên xã Ia Pal

02/02/2019

Chiều 31/1/2019,  thay mặt cho BTV huyện uỷ, đồng chí Mai Văn Thiên đã trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Quyến, hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn đoàn kết xã Ia Pal.

Đ/c Mai Văn Thiên trao huy hiệ 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Quyến. Ảnh: HV

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mai Văn Thiên đã chúc mừng và  ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Quyến trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, phát huy tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, đồng chí tiếp tục phấn đấu phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc và có nhiều cống hiến cho địa phương./.
                                                                         Hoàng Viên