Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm, chúc Tết đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm, chúc Tết đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy.

25/01/2017

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2017, sáng ngày 23/1/2017, đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc Tết đồng chí Nguyễn Văn Lành - nguyên Bí thư Huyện ủy Chư Sê.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm thường xuyên, tích cực tham gia đóng góp ý kiến chân thành, kịp thời của đồng chí Nguyễn Văn Lành đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí đương nhiệm. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Lành giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm công tác để giúp đỡ đội ngũ cán bộ đương nhiệm đưa ra những quyết sách đúng đắn, phù hợp, xây dựng khối đại đoàn kết vững chắc.

Đ/c Bí thư Huyện ủy tặng quà cho đ/c Lành.  Ảnh: Vũ Cúc.
Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Hà chúc đồng chí Nguyễn Văn Lành cùng gia đình sang năm mới mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực của mình vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương năm 2017 và những năm tiếp theo./.

Vũ Cúc.