Tin tức > Tin Khối Đảng - HĐND > Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm, chúc tết gia đình chính sách xã IaTiêm.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà thăm, chúc tết gia đình chính sách xã IaTiêm.

23/01/2017

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, chiều ngày 17/1/2017, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, chúc tết 2 gia đình chính sách tiêu biểu, 3 đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã IaTiêm.
Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Hà đã gửi lời chúc mừng năm mới và ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu gương mẫu và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, khắc phục khó khăn vươn lên phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đồng chí còn nhắc nhở chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các gia đình chính sách có cuộc sống cao hơn hoặc ngang bằng với mức sống của nhân dân tại địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà tặng quà gia đình chính sách.  Ảnh: Vũ Cúc.
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà cho các gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Vũ Cúc.