CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Đại biểu HĐND hai cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa X

Đại biểu HĐND hai cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa X

25/01/2016

Sáng ngày 19/1/2016, tại hội trường UBND xã Albá, huyện Chư Sê, đại biểu HĐND hai cấp tỉnh và huyện vừa tổ chức tiếp xúc cử tri xã Albá. Dự hội nghị có ông Nguyễn  Văn Lành và bà Lê Thị Ngọc, đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai; Thường trực HĐND, UBND huyện Chư Sê; Tổ đại biểu huyện ứng cử tại địa bàn 2 xã Albá và Kông Htok.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh Đức Chí
        Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND hai cấp tỉnh và huyện đã thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa X và kết quả kỷ họp thứ 11 HĐND huyện khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016. Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri tiếp tục kiến nghị về một số vấn đề bức xúc ở địa phương như: khắc phục, nâng cấp một số tuyến đường liên xã và liên thôn hiện đang xuống cấp, gây khó khăn trong việc đi lại, vận chuyển hàng hoá của nhân dân địa phương; Nâng cấp lưới điện để phục vụ sản xuất; Đầu tư xây dựng, sửa chữa các công trình thủy lợi; xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng và các vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách, đồng thời, đề nghị các cấp, các ngành quan tâm vấn đề ANTT, ATGT và vệ sinh ATTP trên địa bàn xã, đặc biệt là trong dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Bính Thân 2016. Bên cạnh, một số cử tri kiến nghị nhà nước cần quan tâm bố trí việc làm cho sinh viên người ĐBDTTS đã tốt nghiệp trên địa bàn xã…
Cử tri kiến nghị. Ảnh Đức Chí
Sau khi nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri phản ánh, đại biểu HĐND hai cấp tỉnh và huyện cùng chính quyền địa phương đã trả lời những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp để trình lên các ngành chức năng trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.
                                                                          Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.