CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Nguyễn Hữu Tâm thăm chúc tết gia đình chính sách.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tâm thăm chúc tết gia đình chính sách.

01/02/2016

Sáng ngày 27/1/2016, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Chư Sê đã đi thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách, có công với cách mạng tiêu biểu; đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Bar Maih và Bờ Ngoong. Cùng đi còn có lãnh đạo phòng Tài nguyên Môi trường huyện, Trung tâm giáo dục Thường xuyên huyện.

Đ/C Nguyễn Hữu Tâm thăm tặng quà gia đình chính sách
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã gửi đến các gia đình lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, cảm ơn sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, đồng thời mong các gia đình bước sang năm mới khỏe mạnh, hạnh phúc, đón tết vui tươi đầm ấm, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã gửi đến các gia đình một phần quà.
Sếp Tâm thăm chúc tết chi hội tin lành Pa Pết
Đến thăm chi hội tin lành Pa Pết, xã Bờ Ngoong, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Hữu Tâm đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một năm mới vui tươi, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời mong muốn các chức sắc, chức việc, bà con giáo dân tiếp tục có những đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng quê hương đất nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, sống “tốt đời, đẹp đạo”, chung tay xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; góp phần thúc đẩy quá trình phát triển KT-XH của địa phương./. 
Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.