Tin tức > Tin tổng hợp > Ban chỉ huy quân sự huyện Chư Sê: Ra quân huấn luyện năm 2017.

Ban chỉ huy quân sự huyện Chư Sê: Ra quân huấn luyện năm 2017.

03/03/2017

Sáng ngày 1/3/2017, Ban chỉ huy quân sự huyện Chư Sê đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện năm 2017. Dự lễ có các đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện Chư Sê.

Toàn cảnh lễ ra quân huấn luyện.  Ảnh: Vũ Cúc.
Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự tỉnh Gia Lai và để công tác huấn luyện chiến đấu, giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đạt kết quả cao, Ban chỉ huy quân sự huyện Chư Sê đã xây dựng kế hoạch huấn luyện theo phương châm “Cơ bản - thiết thực - vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu vào nhiệm vụ của từng đối tượng, địa bàn tác chiến, phù hợp với tổ chức biên chế, vũ khí trang bị hiện có, nâng cao chất lượng toàn diện cho bộ đội và lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên. Trên cơ sở đó, Ban chỉ huy quân sự huyện Chư Sê quán triệt nhiệm vụ cụ thể cho Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ khối cơ quan hành chính sự nghiệp huyện chuẩn bị tốt thao trường bãi tập, giáo án bài giảng, mô hình học cụ, vật chất huấn luyện, vận dụng tốt 3 quan điểm, 8 nguyên tắc, 6 mối kết hợp trong huấn luyện, đảm bảo 100% quân số tham gia huấn luyện đạt yêu cầu, trong đó có 76% trở lên đạt khá, giỏi trong năm 2017.
Các đơn vị ký giao ước thi đua.  Ảnh: Vũ Cúc.
Quyết tâm thực hiện thắng lợi công tác huấn luyện năm 2017, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã phát động phong trào thi đua với chủ đề “Hiệu quả, kỷ cương, quyết thắng” và triển khai ký kết giao ước thi đua. Được biết, đợt huấn luyện này sẽ diễn ra từ ngày 1/3 – 31/12/2017./.

Vũ Cúc.