Tin tức > Tin tổng hợp > Bảo đảm an toàn, an ninh trong cung ứng dịch vụ bưu chính dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

20/01/2020

Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Gia Lai vừa ban hành văn bản số 77/STTT-BCVT ngày 17/01/2020 về việc tiếp tục tăng cường công tác bảo đảm an toàn, an ninh trong cung ứng dịch vụ bưu chính trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

ảnh minh họa, nguồn Internet
     Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bưu chính hoạt động trên địa bàn tỉnh Gia Lai tăng cường thực hiện các nội dung sau: Tổ chức, triển khai thực hiện đồng bộ các phương án nâng cao năng lực mạng lưới, lao động; hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ; đảm bảo an toàn mạng lưới và an ninh thông tin, bảo đảm tuyệt đối an toàn thông tin liên lạc phục vụ các cơ quan Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương các cấp. Niêm yết công khai các thông tin về danh mục vật phẩm, hàng hóa không được chấp nhận, vận chuyển qua đường bưu chính và các điều kiện cung ứng dịch vụ bưu chính tại các điểm phục vụ. Kiểm tra nội dung gói, kiện hàng hóa trước khi chấp nhận gửi. Phối hợp chẽ với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phát hiện và ngăn chặn kịp thời những hành vi lợi dụng mạng lưới và dịch vụ bưu chính để gửi và phát tán những thông tin gây mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Trực lãnh đạo đơn vị, trực điều hành, trực ứng cứu thông tin, xử lý kịp thời các sự cố nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thông tin trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

BT: Đức Tuệ