CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > CHƯ SÊ: TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

CHƯ SÊ: TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

28/02/2018

Sáng ngày 27/2/2018, Trung tâm Y tế huyện Chư Sê đã tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018). Dự buổi toạ đàm có các đồng chí Lê Đình Huấn - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ; Kpui H’BLê - Phó chủ tịch UBND huyện Chư Sê.

Lãnh đạo huyện dự và chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam (ảnh Hoàng Viên)
 
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam, qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn, quyết tâm hoàn thành tốt trọng trách được giao.
Nhìn lại những năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn về nhân lực, vật lực nhưng trung tâm Y tế huyện Chư Sê đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Thấm nhuần lời dạy của Bác "Lương y như từ mẫu".  các thế hệ thầy thuốc huyện Chư Sê đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn. Năm 2017, với mục tiêu đặt ra nâng cao chất lượng khám và điều trị; đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, coi người bệnh là trung tâm; từ đó đã tạo được niềm tin cho người bệnh; công tác khám điều trị tại cơ sở ngày một nâng lên, giảm tình trạng vượt tuyến, gây quá tải cho tuyến trên. Trong năm, tổng số ca khám bệnh 136.925 ca, đạt 185% kế hoạch; chất lượng khám, điều trị nội trú không ngừng được cải thiện, công suất sử dụng giường bệnh đạt 122,62% KH, tăng 18,28% so với năm 2016. Bên cạnh đó, công tác y tế dự phòng được quan tâm chú trọng. Trong năm không có dịch bệnh lớn xảy ra;
Phát biểu tại buổi toạ đàm, đồng chí Kpui H’ BLê - Phó chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả đạt được của trung tâm Y tế huyện; ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các thệ hệ Thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân Chư Sê trong những năm qua. Đồng thời, đề nghị Trung tâm Y tế huyện tiếp tục phát huy vai trò của mình, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
Lãnh đạo TT Y tế Chư Sê tặng quà cho CBCNVC đã nghỉ hưu (ảnh HV)
 
Nhân dịp này, trung tâm Y tế huyện Chư Sê đã tặng 30 suất quà cho 30 CB, CNVC và các Y, Bác sỹ đã nghỉ hưu. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những thế hệ đi trước đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành Y tế huyện nhà./.
                                                                                         Hoàng Viên
 
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.