Tin tức > Tin tổng hợp > Chư Sê: Các MTQ chung tay cùng chính quyền địa phương

Chư Sê: Các MTQ chung tay cùng chính quyền địa phương

25/10/2021

Trong những ngày vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát và đang có nhiều diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn xã Ia Blang đã làm ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người Dân Thôn 1 và Thôn 2.

Đại diện chính quyền xã Ia Blang nhận ủng hộ từ các cá nhân, MTQ.Ảnh: Lâm Tuyền
     Chiều ngày 20/10, tại UBND xã Ia Blang, đại diện cơ sở sản xuất An Thiên ủng hộ 70 chai nước xúc miệng, 30 chai sát khuẩn đã gởi đến cho đại diện xã Ia Blang và bếp từ thiện nấu ăn phục vụ cho bà con khu cách ly tập trung trường THPT Trần Cao Vân, xã Ia Hlốp.
     Tương tự trong các ngày ngày 8 đến 9/10; 18 đến 20/10 bếp chị Nguyễn Thị Nguyệt (328 Hùng Vương, Chư Sê) đã chung tay cùng chính quyền địa phương hỗ trợ nấu cơm miễn phí cho bà con trong khu cách ly tập trung trường THPT Trần Cao Vân, xã Ia Hlốp với hơn 4.050 suất cơm miễn phí. Nguồn kinh phí vận động từ các MTQ, nhà hảo tâm, Chùa Mỹ Thạch, các nguồn vận động từ các chị em của bếp...
     Đây là những việc làm đầy ý nghĩa, nhân văn, thể hiện sự chung sức, chung lòng, cùng các cấp, ngành và nhân dân trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 của các tổ chức và cá nhân nhóm thiện nguyện trên địa bàn.
                                                                                                                          Đại Nguyên