Tin tức > Tin tổng hợp > Chư Sê tặng 5 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Chư Sê tặng 5 tấn gạo cho người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

26/10/2021

Ngày 22-10, Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê phối hợp với chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê) tổ chức chương trình tặng lương thực, thực phẩm cho hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Hồng Hà-TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đại đức Thích Quảng Phước- Phó ban Trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Mỹ Thạch. Đại diện hội CTĐ, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Ia H Lốp và xã Ia Blang.

Quang cảnh trao quà cho người dân tại xã Ia Blang. Ảnh: HV
      Theo đó, đoàn đã bàn giao 4000kg gạo và 400 thùng mì tôm cho UBND xã Ia Blang và 1000 kg gạo, 100 thùng mì tôm cho UBND xã Ia H Lốp để hai xã trao lại cho các hộ gia đình khó khăn có người thân về từ vùng dịch và hộ gặp khó khăn trong vùng phong toả phòng, chống Covid trên địa bàn xã. Tổng trị giá quà tặng là 100 triệu đồng do Hội Chữ thập đỏ huyện Chư Sê và phật tử chùa Mỹ Thạch vận động, tài trợ.
      Đây là hoạt động thiết thực, kịp thời của các tổ chức, đơn vị trên địa bàn huyện, nhằm chung tay, góp sức hỗ trợ người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn ổn định cuộc sống./.
                                                                                  Hoàng Viên