CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Chư Sê tổ chức Hội thi Chủ tịch hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi toàn huyện lần thứ II, năm 2020

Chư Sê tổ chức Hội thi Chủ tịch hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi toàn huyện lần thứ II, năm 2020

10/06/2020

     Ngày 10/6/2020, Hội Cựu chiến binh huyện Chư Sê đã tổ chức Hội thi “Chủ tịch hội Cựu chiến binh cơ sở giỏi lần thứ II- năm 2020”. Tham dự hội thi gồm có 14 đồng chí là phó chủ tịch, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh của 15 xã, thị trấn trong toàn huyện


     Các đồng chí cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở thi vấn đáp trực tiếp, bốc thăm trả lời câu hỏi, với thời gian 10 phút, nội dung kiến thức tìm hiểu về: công tác hội, điều lệ, pháp lệnh Cựu chiến binh Việt Nam, các Nghị định, Chỉ thị, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến cựu chiến binh. Các hoạt động phối hợp và phong trào thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu”,  kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội.  Nhờ nắm vững kiến thức và có kinh nghiệm thực tế tại địa phương mình công tác nên các câu hỏi đều được các đồng chí trả lời khá đúng với các đáp án do Ban tổ chức đặt ra, thu hút sự quan tâm của Ban giám khảo và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cố động viên.
     Hội thi là sân chơi bổ ích, là dịp để cán bộ Hội cơ sở giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác và năng lực hoạt động thực tiễn, đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, xây dựng cơ sở Hội ngày càng vững mạnh.
     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho ông Thới Công Được- Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Ia Tiêm, giải nhì cho ông Phạm Văn Trường- Chủ tịch hội cựu chiến binh xã Bar Maih và giải ba cho ông Lê Hải Đăng- Chủ tịch hội CCB xã Dun.  
                                                                                                            MP

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.