Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHPN Cụm thi đua số 2: HN ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Hội LHPN Cụm thi đua số 2: HN ký kết giao ước thi đua năm 2016.

21/03/2016

Sáng ngày 15/3/2016, tại hội trường UBMTTQ huyện Chư Sê, cụm thi đua số 2 gồm Hội LHPN các huyện: Chư Sê, Chư Pưh, Chư Prông, Ia Grai và Đức Cơ do Hội LHPN huyện Chư Sê làm cụm trưởng đã tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2016. Dự hội nghị có đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy và đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Gia Lai.

Toàn cảnh hội nghị
Trong quý I năm 2016 hội phụ nữ các huyện thuộc cụm thi đua số 2 đã tích cực triển khai các phong trào thi đua:“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, ba sạch”. Đến nay các huyện đã tổ chức cho 100% lượt chị em tham gia học tập nội dung của phong trào thi đua và đã có hơn 32 nghìn lượt chị em Phụ nữ đã đăng ký thực hiện phong trào. Cùng với việc thực hiện các phong trào thi đua, Hội Phụ nữ của 5 huyện cũng đã tích cực vận động, hỗ trợ chị em Phụ nữ thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực mọi mặt. Tham gia xây dựng, phản biện xã hội và giám sát thực hiện luật pháp, chính sách về bình đẳng giới. Hỗ trợ Phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường.
Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và thống nhất ký kết theo các nội dung thi đua Hội LHPN tỉnh và Cụm thi đua số 2 đề ra. Năm 2016 là năm có ý nghĩa hết sức đặc biệt chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, vì vậy Hội LHPN các huyện thuộc Cụm thi đua số 2 sẽ quyết tâm, chủ động, sáng tạo hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đua đã đăng ký, góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương./.
Mỹ Đức.