CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Hội LHPN huyện: Cấp phát khẩu trang miễn phí cho các làng đồng bào DTTS trên địa bàn huyện

Hội LHPN huyện: Cấp phát khẩu trang miễn phí cho các làng đồng bào DTTS trên địa bàn huyện

13/04/2020

     Chiều ngày 9/4/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với nhà may áo dài Thái Kiều Nguyễn (TT Chư Sê) tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và cấp phát khẩu trang, xà phòng rửa tay miễn phí cho bà con các làng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện


          Hội LHPN huyện phát khẩu trang miễn phí cho người dân làng đồng bào DTTS xã Ia Pal.Ảnh: HV                       
 
     Theo đó, hơn 2000 chiếc khẩu trang và 200 cục xà phòng rửa tay được các tình nguyện viên, Hội LHPN huyện trao tặng cho bà con các làng đồng bào DTTS tại 4 xã  Ia Pal, Ia H Lốp, Ia Ko, Ia Glai.
Nhằm hạn chế tụ tập đông người, Hội LHPN huyện đã tổ chức thành từng nhóm nhỏ đến từng nhà dân phát khẩu trang, xà phòng miễn phí và bàn giao một số khẩu trang cho thôn trưởng phát cho từng hộ. Thông qua đó các tình nguyện viên đã lồng ghép công tác tuyên truyền, hướng dẫn cách phòng, chống Covid-19 bằng cách đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, không tụ tập đông người và rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn hoặc xà phòng, thực hiện khai báo y tế đầy đủ theo hướng dẫn của cán bộ y tế. Bên cạnh đó, Hội đã chỉ đạo cho các cấp hội cơ sở triển khai cho hội viên và người dân vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, khơi thông cống rãnh, phát quang đường làng, ngõ xóm đảm bảo môi trường sống an toàn. 
     Được biết, từ nay đến ngày 15/4, Hội LHPN huyện tiếp tục phối hợp với Nhà may áo dài Thái Kiều Nguyễn tặng thêm 2000 khẩu trang cho bà con đồng bào DTTS  thuộc 8 xã còn lại trên địa bàn huyện./.
                                                                                Hoàng Viên
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.