CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Chư Sê: Thăm, chúc Tết.

Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Chư Sê: Thăm, chúc Tết.

26/01/2016

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, sáng ngày 25/1/2016, Hội Nạn nhân Chất độc Da cam/Dioxin huyện Chư Sê đã đi thăm, tặng quà các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn 2 xã Ayun và Kông Htok.

Tặng quà cho hai nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại làng Dơ Nông, xã Kông Htók.  Ảnh: Vũ Cúc.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Chư Sê đã chúc các nạn nhân nhiễm chất độc da cam và gia đình của họ đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời, hỏi thăm sức khỏe, động viên các nạn nhân và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng. Thay mặt Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện, ông Nguyễn Xuân Thủy – Chủ tịch Hội Nạn nhân CĐDC/Dioxin huyện đã tặng 34 suất quà cho những nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin ở hai xã nói trên, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Chư Sê đối với những số phận kém may mắn nhân dịp Tết đến, xuân về.
          Được biết, trong đợt này, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Chư Sê sẽ thăm và tặng 180 suất quà cho những nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện với tổng kinh phí 54 triệu đồng, được trích từ Quỹ “Chăm sóc nạn nhân chất độc da cam/dioxin” năm 2015./.                                                                                        
Vũ Cúc.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.