Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Sê: Bàn giao công trình hồ bơi Phạm Văn Đồng đưa vào sử dụng phục vụ người dân

26/04/2019

Sáng ngày 26/4/2019, tại công viên Phạm Văn Đồng huyện Chư Sê, Ban quản lý dự án và ĐTXD huyện Chư Sê đã tiến hành bàn giao công trình hồ bơi cho TT văn hoá, thông tin – thể thao quản lý và đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu tập luyện bơi lội của nhân dân trên địa bàn huyện.

Mô hình tổng thể công trình hồ bơi

Công trình hồ bơi đã hoàn thành sẵn sàng phục vụ nhân dân. Ảnh:HV
Công trình hồ bơi Công viên Phạm Văn Đồng được khởi công xây dựng vào giữa năm 2018 hoàn thành đầu tháng 4/2019. Công trình được đầu tư thiết kế với các hạng mục nhà kỹ thuật và nhà vệ sinh cấp 4, diện tích 195m2, bên trong được lắp đặt hệ thống chiếu sáng, phòng tắm vòi hoa sen, phòng chờ, phòng kỹ thuật gồm hệ thống máy lọc nước và bơm nước hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh môi trường; bể bơi được thiết kế với quy mô chiều rộng 15m, chiều dài 25m, độ sâu được thiết kế 2 mức 1,8m dành cho người lớn và 1,2m dành cho thiếu niên; diện tích mặt nước 375m2. Xung quanh bể bơi và mặt đáy được lát gạch Mosaic, vòm mái che và hệ thống chiếu sáng. Tổng vốn đầu tư xây dựng 6 tỷ đồng.

Một số hình ảnh hồ bơi và khu nhà tắm, nhà kỹ thuật. Ảnh:HV
Hồ bơi Công viên Phạm Văn đồng là công trình lớn nhất huyện Chư Sê hiện nay, được thiết kế hiện đại, từ khu kỹ thuật, nhà tắm, phòng thay đồ đến hồ bơi đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc gia, vệ sinh môi trường sạch sẽ, cảnh quan thoáng mát. Đây là công trình giúp cho người dân thoả mãn được nhu cầu tập luyên bơi lội, tắm mát góp phần giảm thiểu tình trạng đuối nước của trẻ em hiện nay
Hồ bơi bắt đầu khai trương từ ngày 27/4 và sẽ phục vụ miễn phí đến hết ngày 1/5/2019 ./.
                                                                          Hoàng Viên