CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > LĐLD tỉnh thăm, tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Chư Sê

LĐLD tỉnh thăm, tặng quà cho đoàn viên và người lao động huyện Chư Sê

01/02/2021

     Sáng ngày 27-1, tại hội trường UBMTTQ huyện Chư Sê, đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Lệ Nhung-Tỉnh uỷ viên, Uỷ viên BCH tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy kết nối yêu thương” tặng quà cho các đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó, bị bệnh hiểm nghèo huyện Chư Sê. Tham dự chương trình có đồng chí Trần Thị Thuý Anh- Huyện uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Chư Sê và các đồng chí uỷ viên BCH LĐLĐ tỉnh và huyện. 


Quang cảnh chương trình tặng quà cho đoàn viên và người lao đông huyện Chư Sê.
     Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh và LĐLĐ tỉnh đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tặng 19 suất quà cho người bị bệnh hiểm nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 14 triệu đồng.
     Phát biểu tại Chương trình “Tết sum vầy Kết nối yêu thương”, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần thị Lệ Nhung đã thăm hỏi động viên, chia sẻ khó khăn với các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo. Đồng thời mong rằng các đoàn viên và gia đình luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn, điều trị thật tốt sớm lành bệnh để trở lại công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà cho LĐLĐ huyện Chư Sê.
     Dịp này LĐLĐ tỉnh đã tặng LĐLĐ huyện Chư Sê một phần quà nhằm động viên các đồng chí Ban thường vụ LĐLĐ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm lo đời sống cho đoàn viên Công đoàn ./.
                                                                                 Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.