CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện thăm tặng quà tết Nguyên đán.

Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện thăm tặng quà tết Nguyên đán.

01/02/2016

Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016, sáng ngày 27/1/2016 đồng chí Vũ Đức Trình – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Chư Sê đã đến thăm tặng quà tết cho các gia đình Đảng viên trên 50 tuổi Đảng, gia đình chính sách, các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Ia Tiêm và thị trấn Chư Sê.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Vũ Đức Trình đã gửi đến các gia đình lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng,  cảm ơn sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước, đồng thời mong các gia đình bước sang năm mới khỏe mạnh, sống hạnh phúc, đón tết vui tươi đầm ấm, tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
Đến thăm Lữ đoàn 234 và Tổ công tác PA 90 đang làm nhiệm vụ tại xã Ia Tiêm đồng chí Vũ Đức Trình – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sỹ và gia đình đón một năm mới đầm ấm, hạnh phúc. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Vũ Đức Trình đã gửi đến các đơn vị một phần quà. Được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê, cán bộ, chiến sỹ Tổ công tác rất phấn khởi và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.