Tin tức > Tin tổng hợp > Lãnh đạo huyện Chư Sê thăm, động viên gia đình liệt sỹ Lê Đức Lam - thành viên trên CASA 212.

20/07/2016

Sáng ngày 18/6/2016, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê các đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình liệt sỹ Thượng úy Lê Đức Lam – nhân viên cơ giới trên không, Lữ đoàn Không quân 918 trú tại thôn 1, xã Ia Pal hy sinh khi đang làm nhiệm vụ trên máy bay CASA 212.

Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên gia đình liệt sỹ Lê Đức Lam.
Liệt sỹ Lê Đức Lam là 1 trong số 9 sĩ quan, quân nhân đã hy sinh khi máy bay CASA 212 mang số hiệu 8983 đang thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn không may gặp sự cố bất ngờ và xảy ra tai nạn tại khu vực đảo Bạch Long Vĩ, Thành phố Hải Phòng ngày 16/6/2016.
Thay mặt lãnh đạo huyện Chư Sê, các đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã thắp hương cho liệt sĩ; ân cần thăm hỏi, động viên và chia buồn sâu sắc đến gia quyến, thân nhân gia đình thượng úy Lê Đức Lam. Sự hy sinh của liệt sỹ là mất mát lớn lao không chỉ đối với gia đình mà còn để lại sự tiếc thương của đồng bào cả nước nói chung và Nhân dân huyện Chư Sê nói riêng, đồng chí đã quên mình để thực hiện nhiệm vụ, là tấm gương sáng cho đồng đội, nhân dân noi theo. Đồng thời mong thân nhân liệt sỹ sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống./.
Mỹ Đức.