Tin tức > Tin tổng hợp > Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ.

Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ.

12/03/2016

Sáng ngày 8/3/2016, đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ công chức Hội LHPN huyện Chư Sê nhân kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016).

Đ/C Lê Đình Huấn chúc mừng Hội LHPN huyện.
Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể cán bộ công chức Hội LHPN huyện. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của các cấp Hội phụ nữ trong huyện thời gian qua, đã góp phần quan trọng trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của huyện nhà, đặc biệt là tuyên truyền vận động các tầng lớp phụ nữ thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới. Đồng chí nhấn mạnh năm 2016, là năm có ý nghĩa quan trọng, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần IX, tiến tới bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, đồng chí mong muốn trong thời gian tới cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn huyện tích cực thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, trong đó tập trung vào công tác giải quyết các vấn đề bức xúc của chị em phụ nữ tại địa bàn, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội mà Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IX đã đề ra./.
Mỹ Đức.