Tin tức > Tin tổng hợp > Tập huấn công tác Hội CTĐ và ra mắt CLB Máu nóng huyện Chư Sê

Tập huấn công tác Hội CTĐ và ra mắt CLB Máu nóng huyện Chư Sê

13/11/2020

Hội CTĐ huyện vừa phối hợp với Huyện đoàn Chư Sê tổ chức hội nghị tập huấn công tác hội CTĐ và ra mắt CLB Máu nóng huyện Chư Sê. Dự hội nghị có bà Kpuih H’BLê- Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện; ông Dương Đình Diện- Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, Phó trưởng Ban chỉ đạo hiến máu TN tỉnh Gia Lai; đại diện lãnh đạo MT và các đoàn thể huyện; các chủ tịch, phó chủ tịch Hội CTĐ, các tình nguyện viên hiến máu tình nguyện 15 xã, thị trấn

Quang cảnh HN tập huấn. Ảnh: HV
    Tại hội nghị các đại biểu được báo cáo viên Hội CTĐ tỉnh truyền đạt các chuyên đề về công tác xây dựng tổ chức hội, gồm 4 cấp: TƯ hội CTĐ Việt Nam; Hội CTĐ tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; Hội CTĐ huyện, quận và tương đương; Hội CTĐ cấp xã, Phường. Đồng thời, hướng dẫn công tác tổ chức đại hội, bao gồm những vấn đề chung của đại hội hội CTĐ cấp huyện và tương đương được tổ chức 5 năm 1 lần, cấp xã 5 năm 2 lần; công tác tuyên truyền sau đại hội; Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ tin cậy ”.  Các đại biểu được hướng dẫn thêm các kỹ năng tuyên truyền vận động  hiến máu tình nguyện và vận hành nhân đạo. Tại buổi tập huấn, Hội CTĐ huyện đã thông qua quyết định thành lập CLB Máu nóng huyện Chư Sê, với 31 thành viên là những đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên hiến máu trên địa bàn huyện Chư Sê, do đồng chí Nay Winh –Bí thư Huyện đoàn làm chủ nhiệm./.
                                                                                        Hoàng Viên