Tin tức > Tin tổng hợp > Thị trấn Chư Sê tặng qùa cho gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Thị trấn Chư Sê tặng qùa cho gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

08/11/2021

Chiều ngày 1-11, Hội CTĐ thị trấn phối hợp với UBND thị trấn Chư Sê tổ chức trao 150 suất quà cho các hộ gia đình gặp khó khăn, gia đình có người đang thực hiện cách ly tại nhà để phòng chống dịch Covid-19.

Ông Trương Thanh Hoài-Chủ tịch UBND thị trấn Chư Sê trao qua cho gia đình gặp khó khăn. Ảnh: HV
      Theo đó, 150 suất quà, gồm: gạo, mì tôm, đường, bột ngọt… mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng, được lãnh đạo UBND, Hội CTĐ thị trấn trao tận tay từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ có người thân đang thực hiện cách ly tại nhà. Tổng giá trị 37 triệu 500 ngàn đồng.
      Tại các nơi đến thăm, ông Trương Thanh Hoài-Chủ tịch UBND thị trấn Chư Sê đã gửi lời thăm hỏi động viên, đồng thời nhắc nhở các gia đình thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch, đặc biệt là thông điệp 5k của Bộ y tế, phối hợp tốt với chính quyền và các cơ quan chức năng trong việc khai báo y tế, khai báo người từ vùng dịch trở về địa phương./.
                                                                                          Hoàng Viên