CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin tổng hợp > Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

21/10/2015

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2015 Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện đã tổ chức buổi toạ đàm thân tình và ấm áp.
 

Quang cảnh buổi tọa đàm
Mở đầu buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Văn Đương – Chủ tịch công đoàn đã ôn lại ý nghĩa , lịch sử ngày 20/10 - Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và tổng kết các hoạt động nữ công năm 2014 – 2015. Qua đó ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ Cán bộ, CNVC Công đoàn VP HĐND-UBND huyện đã phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. 
 
Tặng hoa chúc mùng cho các chị em trong công đoàn
Đến dự buổi tọa đàm, đồng chí Đinh Thị Thông – Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt các chị em bày tỏ sự cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, chia sẻ và trân trọng của các đ/c nam trong công đoàn, để chị em có điều kiện làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và phát huy tối đa khả năng trong công tác. Trong buổi tọa đàm, các đồng chí nữ công đoàn viên cũng mạnh dạn bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ những kinh nghiệm để xây dựng một gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con, kinh nghiệm tìm kiếm sự đồng cảm, sẻ chia công việc nội trợ; kinh nghiệm trong chuyên môn... . Đây thực sự là một ngày để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa, cần thiết giữa những bộn bề công việc hàng ngày, để thấy cuộc sống này thêm đáng yêu hơn.
Thế Chiến

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.