Tin tức > Tin tổng hợp > Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tặng nước rửa tay khô sát khuẩn cho Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

21/04/2020

Nhằm góp phần giúp cho đội ngũ y, bác sĩ trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 20-4, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê tặng 10 lít và 50 chai nước rửa tay khô sát khuẩn (loại 500ml) với tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Chư Sê

Lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm trao rửa tay khô sát khuẩn cho Trung tâm Y tế huyện Chư Sê
     Đây là sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn khô được các thầy, cô giáo tổ Hóa – Sinh cùng một số em học sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tự nghiên cứu, pha chế thành công theo công thức hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới ( WHO) và được đã được Trung tâm kiểm nghiệm, Sở Y tế Gia Lai kiểm định đạt tiêu chuẩn.
     Được biết, toàn bộ kinh phí thực hiện sản xuất nước rửa tay khô sát khuẩn này được trích từ nguồn kinh phí chăm sóc sức khỏe ban đầu và các tổ chức đoàn thể của nhà trường đóng góp.
     Ngoài ra, sản phẩm nước rửa tay khô sát khuẩn này được nhà trường bố trí đặt tại các phòng làm việc, phòng học nhằm giúp cho giáo viên và các em học sinh sử dụng nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.