Tin tức > Tin tổng hợp > Đại biểu HĐND 2 cấp (huyện và thị trấn) tiếp xúc cử tri tại thị trấn Chư Sê.

Đại biểu HĐND 2 cấp (huyện và thị trấn) tiếp xúc cử tri tại thị trấn Chư Sê.

25/01/2016

Sáng ngày 20/1/2016, tổ đại biểu HĐND 2 cấp huyện và thị trấn đã có buổi tiếp xúc với các cử tri trên địa bàn thị trấn Chư Sê.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc.
Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND huyện và thị trấn Chư Sê thông báo kết quả kỳ họp thứ 11, HĐND huyện khóa VIII và kỳ họp thứ 10, HĐND thị trấn khóa V;  cử tri thị trấn Chư Sê đã có các ý kiến, kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: hiện nay một số tuyến đường tại các thôn, làng trên địa bàn thị trấn Chư Sê đã xuống cấp gây khó khăn cho nhân dân đi lại và vận chuyển hàng hóa, đề nghị các ngành chức năng nâng cấp sửa chữa; lò giết mổ gia súc tập trung tại TDP14 thải chất thải gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân; các địa điểm kinh doanh ga chưa đảm bảo an toàn, để xảy ra tình trạng cháy nổ;  tình trạng lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh buôn bán diễn ra nhiều gây ảnh hưởng đến giao thông; đề nghị xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng tại TDP 10 và thôn Hồ Nước; hiện nay các mặt hàng tiêu dùng kém chất lượng trên thị trường diễn ra nhiều đặc biệt là trong dịp tết Nguyên Đán đang đến gần, cử tri đề nghị các ngành chức năng thành lập các đoàn kiểm tra để kiểm soát....
Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện; các phòng, ban của huyện, UBND thị trấn Chư Sê đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền, những vấn đề không thuộc thẩm quyền các đại biểu xin ghi nhận và trình đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất./.
 Mỹ Đức.