Tin tức > Tin tổng hợp > Đồng chí Rmah H’Bé Nét thăm tặng quà các cơ sở phật giáo nhân dịp đại lễ Phật Đản năm 2021

27/05/2021

Nhân dịp đại lễ Phật Đản năm 2021; Chiều ngày 25/5/2021, đồng chí Rmah H’Bé Nét – Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các cơ sở phật giáo trên địa bàn xã Ia Blang

Đ/C Rmah H’bé Nét thăm tặng quà tịnh xá Ngọc Đồng. Ảnh: Mỹ Đức
     Đến thăm Tịnh xá Ngọc Đồng và chùa Linh Phước, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi về tình hình hoạt động của các cơ sở tôn giáo cũng như cuộc sống của phật tử; thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn; tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà sư trụ trì, tăng ni, phật tử luôn dồi dào sức khỏe, an vui và đón một mùa Phật Đản an lạc. Đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của các cở sở phật giáo, cùng tăng ni, phật tử trong hoạt động phật sự, góp phần giữ vững khối đại đoàn kết toàn dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, cũng như công tác phòng chống dịch bệnh ở địa phương. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, các vị trụ trì, tiếp tục tuyên truyền vận động các tăng ni, phật tử và bà con phật giáo trong xã tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt, trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các tăng ni, phật tử tiếp tục chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp trong phòng, chống dịch, góp phần kiểm soát tốt dịch Covid-19, bảo đảm an toàn cho phật tử và nhân dân./.
                                                           Mỹ Đức