CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Đồng chí Nguyễn Hồng Linh thăm chúc tết Mậu Tuất 2018.

Đồng chí Nguyễn Hồng Linh thăm chúc tết Mậu Tuất 2018.

07/02/2018

Nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 6/2/2018, đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình có công cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội và gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ tại xã Ayun và thị trấn Chư Sê.

Đ/C Nguyễn Hồng Linh thăm tặng quà cho gia đình chính sách. Ảnh: Mỹ Đức.
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí chủ tịch UBND huyện đã gửi đến các gia đình lời chúc mừng năm mới an lành hạnh phúc, đón tết vui tươi, đầm ấm. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các gia đình có công với cách mạng, động viên các gia đình sống vui, sống khỏe thật sự là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực động viên con cháu gương mẫu và chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống và xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Đại diện các gia đình đã bày tỏ sự vui mừng, xúc động khi được lãnh đạo huyện đến thăm, chúc tết và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của huyện nhà.
Đến thăm và chúc tết gia đình các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND  huyện đã thắp những nén nhang tỏ lòng tri ân với các đồng chí. Đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên gia đình các đồng chí cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, luôn là tấm gương sáng tại địa bàn khu dân cư.
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Chư Sê, đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi đến các gia đình một phần quà và chúc các gia đình đón một năm mới an lành, hạnh phúc./.
Mỹ Đức.
 
 
 
 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.