Tin tức > Tin UBND Huyện > CHƯ SÊ: SÁNG BỪNG ĐÔ THỊ TRẺ

CHƯ SÊ: SÁNG BỪNG ĐÔ THỊ TRẺ

30/08/2017

Đến Chư Sê vào những ngày phố huyện đang sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh 2-9 mới thấy được khí thế và quyết tâm xây dựng huyện thành thị xã của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nơi đây. Chư Sê đang ngày càng trở nên rực rỡ, khang trang, sầm uất, thể hiện sức sống của một đô thị trẻ.
Thời gian qua, huyện chú trọng đầu tư, nâng cấp các công trình kiến trúc tạo điểm nhấn như nâng cấp, tôn tạo Nghĩa trang Liệt sĩ huyện trở thành công trình văn hóa đặc sắc tại cửa ngõ của thị trấn; Công viên văn hóa Kpă Klơng với diện tích gần 3ha ở trung tâm thị trấn Chư Sê được thiết kế mở với một số hạng mục mang đậm nét truyền thống của đồng bào dân tộc thiểu số như Nhà rông truyền thống ở giữa công viên, đài phun nước mô phỏng hình tượng ghè rượu, trồng nhiều cây xanh, không gian thoáng mát, bố trí nhiều trò chơi …đây còn là địa điểm tổ chức các đêm diễn, các sự kiện lớn của huyện và thực sự là niềm tự hào của người dân Chư Sê. Công trình đường gom khu vực trung tâm thị trấn hoàn tất đã mang lại cho Chư Sê một diện mạo mới, khang trang, thông thoáng, xanh, sạch, đẹp…hiện nay dự án mở rộng đường gom về khu vực phía Nam thị trấn cũng đang trong giai đoạn hoàn tất.
Đặc biệt là hàng loạt công trình, dự án sẽ được khởi công, khánh thành trong dịp 2-9 này, ghi dấu ấn phát triển kinh tế mạnh mẽ của huyện. Tiêu biểu là đảo giao thông tại ngã tư đường Hùng Vương- Quang Trung, đường Phan Đình Phùng- con đường được đánh giá là đẹp nhất huyện và cũng chính là con đường dẫn vào khu hành chính mới của huyện trong thời gian tới với cổng chào đẹp mắt, là điểm nhấn ấn tượng cho những ai một lần đi qua phố huyện.

Cổng chào đường Phan Đình Phùng                      ảnh: Thế Chiến
Công tác cổ động trực quan, trang trí khánh tiết chào mừng kỷ niệm ngày Quốc khánh 2-9 được tổ chức trang trọng, bừng sáng rực rỡ trên các tuyến đường tiêu biểu tại huyện với cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng, khung trang trí đèn led băng đường, trên trụ đèn ở các dải phân cách, băng rôn, cờ phướn với chủ đề đất nước, quê hương, quyết tâm huy động mọi nguồn lực, xây dựng Chư Sê thành thị xã…
Một góc đường Phan Đình Phùng                      ảnh: Thế Chiến

Ông Nguyễn Hồng Linh, PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cho biết: “Sắp tới, những công trình lớn trên địa bàn huyện như Đường tránh Đông; Siêu thị Co.op Mart; xây dựng, nâng cấp công viên Phạm Văn Đồng; mở rộng các tuyến giao thông đường Cách Mạng, Quang Trung, Lê Lợi nối dài…sẽ tiếp tục làm cho bộ mặt Chư Sê ngày càng văn minh, hiện đại”
Bức tranh về một Chư Sê rực rỡ, năng động cùng với khí thế thi đua hết sức khẩn trương thể hiện sự quyết tâm cao độ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân nơi đây đã mang đến cho chúng ta niềm tin về một Thị xã Chư Sê giàu mạnh trong tương lai không xa.

MP.