CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Chư Sê: Gặp mặt, đối thoại với 150 doanh nghiệp, hợp tác xã

Chư Sê: Gặp mặt, đối thoại với 150 doanh nghiệp, hợp tác xã

16/10/2020

     Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10), chiều 12-10, UBND huyện Chư Sê tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại với hơn 150 đại biểu là đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh cá thể hoạt động trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Hồng Hà-TUV, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Kpuih H’BLê- Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện, Phạm Duy Muôn-Giám đốc công ty TNHH MTV cao su, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Chư Sê chỉ trì đối buổi thoại


Quang cảnh hội nghị đối thoại doanh nghiệp huyện Chư Sê. Ảnh:HV
     Phát biểu khai mạc buổi đối thoại, ông Phạm Duy Muôn –Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Chư Sê ôn lại truyền thống ngày doanh nhân Việt Nam. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh. Trong năm qua các doanh nghiệp, HTX luôn đoàn kết, đồng hành cùng nhau vượt qua mọi khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Với phương châm “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, là sự lựa chọn hướng đi của mỗi DN để phát triển. Hội DN Chư Sê đã chứng tỏ vai trò cầu nối giữa các Doanh nghiệp với Chính quyền địa phương, góp phần giải quyết tốt những vướng mắc của Doanh nghiệp khi gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh cũng như thủ tục hành chính. Đồng thời tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp cùng tham gia tích cực chuỗi giá trị trong nước cũng như toàn cầu để không ngừng phát triển, phấn đấu đến năm 2030 có nhiều doanh nhân, doanh nghiệp trong huyện Chư Sê có thương hiệu ngang bằng với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài tỉnh.
     Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp đã có những kiến nghị, đề xuất liên quan cơ chế chính sách, thủ tục hành chính, môi trường hoạt động; việc thực hiện một số chính sách ưu đãi khuyến khích phát triển doanh nghiệp; thu hút doanh nghiệp đến đầu tư; hỗ trợ kinh phí làm thủ tục truy xuất nguồn gốc hàng hoá, xây dựng thương hiệu, có chính sách hỗ trợ cho các doanh nghiệp được tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi; giải phóng mặt bằng để thi công, xây dựng các công trình, dự án; xây dựng và mở rộng cơ sở sản xuất, chế biến sản phẩm hàng hóa….
     Phát biểu tại Hội nghị đối thoại, đồng chí Nguyễn Hồng Hà-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Sê đã cảm ơn các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn huyện đã đồng hành cùng chính quyền huyện, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội huyện nhà ngày càng phát triển. Đồng chí đã trả lời những vấn đề vướng mắc mà các doanh nghiệp quan tâm. Đồng chí Bí Thư Huyện uỷ khẳng định quyết tâm của lãnh đạo huyện trong việc tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi, thông thoáng; đồng hành với doanh nghiệp cải thiện môi trường kinh doanh, hỗ trợ phát triển. Với mong muốn trong thời gian tới huyện Chư Sê sẽ là địa phương có môi trường kinh doanh tốt thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư sản xuất, kinh doanh.
 

UBND huyện tôn vinh 10 tập thể doanh nghiệp xuất sắc. Ảnh: HV
     Nhân dịp này, UBND huyện đã tôn vinh 10 tập thể và tặng giấy khen cho 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương.
                                                                      Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.