CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Chư Sê: thông qua dự thảo đề án xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020

Chư Sê: thông qua dự thảo đề án xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020

13/04/2016

Sáng ngày 11/4/2016, tại hội trường B, UBND huyện Chư Sê đã có buổi làm việc với đoàn công tác Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh gia lai, nhằm đánh giá và thông qua đề án xây dựng nông thôn mới của huyện Chư Sê giai đoạn 2016-2020. 

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh Đức Chi
          Tại buổi làm việc các đại biểu đã nghe thường trực Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Chư Sê thông qua dự thảo đề án xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020. Theo đó, về cơ bản huyện Chư Sê xác định chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới là một chủ trương đúng dắn, kịp thời của Đảng và nhà nước, qua quá trình triển khai đã mang lại nhiều kết quả tích cực, được nhân dần đồng tình hưởng ứng, bên cạnh, cấp ủy, chính quyền và cả hệ thống chính trị đã tích cực, chủ động và có nhiều đổi mới trong quá trình triển khai thực hiện, các cơ chế chính sách được triển khai một cách động bộ, có tác dụng thiết thực trở thành động lực thúc đẩy tiến độ triển khai. Phòng trào “Chư Sê chung tay xây dựng nông thôn mới” đã thực sự đi vào cuộc sống và có sức lan tỏa rộng khắp đến mọi tầng lớp nhân dân, kết quả sau 5 năm triển khai xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn của huyện đã có nhiều khởi sắc, cơ sở hạ tầng được chỉnh trang nâng cấp, đời sốn của người dân được cải thiển và nâng cao, tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH cơ bản ổn định, giữ vững, dến nay, huyện Chư Sê có 4 xã hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới.
          Về phương hướng, nhiệm vụ đến năm 2020 huyện chư Sê phấn đấu giữ vững huyện đạt chuẩn nông thôn mới, về cơ bản các xã có điều kiện kinh tế phát triển, kết cấu kinh tế - hạ tầng từng bước hiện đại, cơ cấu kinh tế phát triển đúng hướng, gắn phát triển nông thôn với đô thi theo qui hoạch, đời sống vật chất của người dân ngày càng được nâng cao, tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH cơ bản ổn định, giữ vững.
          Trên cơ sở đề án đã thông qua các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh và triển khai đề án xây dựng nông thôn mới của huyện Chư Sê giai đoạn 2016-2020./.
                                                                                  Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.