CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > Huyện Chư Sê: Hội nghị lấy ý kiến điều chỉnh địa giới hành chính huyện Chư Sê để thành lập thị xã.

Huyện Chư Sê: Hội nghị lấy ý kiến điều chỉnh địa giới hành chính huyện Chư Sê để thành lập thị xã.

01/04/2016

Chiều ngày 29/3/2016, huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện để lấy ý kiến điều chỉnh địa giới hành chính huyện Chư Sê để thành lập thị xã. 

Toàn cảnh hội nghị. ảnh Đức Chí
          Theo đề án, để thành lập thi xã Chư Sê, trên cơ sở không tăng các đơn vị hành chính cấp xã, chỉ nâng cấp một số xã để thành lập phường, đồng thời, tách một số xã của huyện Chư Sê sát nhập về các huyện lận cận để đảm bảo các tiêu chuẩn thành lập thị xã,  theo đó, qua phân tích, đánh giá một cách tổng thể những tiêm năng, lợi thế của hiện có, huyện Chư Sê đã xây dựng 3 phương án: Trong đó, phương án được nhiều đại biểu quan tâm, đó là, điều chỉnh địa giới hành chính huyện Chư Sê còn lại 4 phường, 7 xã, trên cơ sở tách 3 xã đông bắc gồm xã Ia Tiêm. Bar Maih và Bờ Ngoong sát nhập về huyện Đak Đoa, tách xã Ia Ko về huyện Chư Pưh, sau khi điều chỉnh huyện Chư Sê có tổng diện tích 47.080,52 ha, dân số 33.673 người.
          Trên cơ sở các phương án đã nêu, hôi nghị tiến hành lấy phiếu tham gia vào các phương án điều chỉnh địa giới hành chính huyện Chư Sê để thành lập thị xã, làm cơ sở để hoàn chỉnh đề án trinh cấp có thẩm quyền xem xét quyết định./.
                                                                                       Đức Chí

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.