Tin tức > Tin UBND Huyện > Huyện Chư Sê: Khởi công xây dựng đường giao thông

Huyện Chư Sê: Khởi công xây dựng đường giao thông

14/02/2017

UBND huyện Chư Sê vừa tổ Chức Lễ khởi công tuyến đường Phan Đình Phùng, Thị trấn Chư Sê. Dự lễ có các đồng chí Nguyễn Hồng Hà – TUV – Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện, đại diện các đơn vị thiết kế, giám sát, thi công cùng đông đảo bà con nhân dân hai bên tuyến đường Phan Đình Phùng.

Công trình đường giao thông Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Sê, có tổng vốn đầu tư xây dựng gần 9 tỷ đồng, từ nguồn ngân sách của huyện. Theo thiết kế tuyến đường có tổng chiều dài 496m, mặt đượng trải nhựa rộng 15m và một số hạng mục khác như: hệ thống rãnh thoát nước, vỉa hè, giải phân cách, hệ thống điện chiếu sáng…dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau 230 ngày kể từ ngày khởi công.
Phát biểu tại lễ khởi công đồng chí Nguyễn Hồng Linh – Chủ tịch UBND huyện yêu cầu UBND TT Chư Sê tuyên truyền đến toàn thể nhân dân chấp hành tốt việc đền bù giải phóng mặt bằng, đồng thời, với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các hộ dân hai bên tuyến đường đóng góp kinh phí cùng với nhà nước xây dựng vỉa hè trên toàn tuyến, đề nghị nhà thầu triển khai thi công đảm bảo tiến độ dự án, phấn đấu hoàn thành và đưa vào sử dụng trước mùa mưa năm 2017./.
                                                                               Đức Chí