Tin tức > Tin UBND Huyện > Saigon Co.op: Khai trương siêu thị Co.op Mart Chư Sê.

Saigon Co.op: Khai trương siêu thị Co.op Mart Chư Sê.

30/10/2017

Sáng ngày 27/10/2017, Liên hiệp HTX TM thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op đã tổ chức khai trương siêu thị Co.opmart Chư Sê. Dự lễ có các đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Dũng – TUV, Giám đốc Sở Tài chính; Trần Thị Bình Minh - Phó giám đốc Sở Công thương thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Hồng Hà - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hồng Linh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Toàn cảnh khai trương.  Ảnh: Vũ Cúc.
Theo thiết kế, siêu thị Co.opmart Chư Sê có diện tích đất 4.000m2, diện tích sàn xây dựng gần 1.900m2, tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản hơn 50 tỷ đồng, thời gian thi công từ ngày 18/4/2017 đến 27/10/2017; kinh doanh trên 20.000 mặt hàng thiết yếu với 90% hàng Việt gồm đa dạng chủng loại hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ tiện ích. Cùng với hệ thống Co.opmart trên cả nước, Co.opmart sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá và quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân địa phương và các khu vực lân cận.
Các đại biểu cắt băng khánh thành.  Ảnh: Vũ Cúc.
Các đại biểu tham quan siêu thị.  Ảnh: Vũ Cúc.

Việc khánh thành và đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Chư Sê góp phần tạo điều kiện cho người dân Chư Sê và các huyện lân cận có cơ hội mua sắm tiện lợi với đa dạng các ngành hàng khác nhau như: thời trang, khu ẩm thực… Siêu thị Co.opmart Chư Sê sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của tỉnh Gia Lai, huyện Chư Sê vào hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc. Khi đưa vào hoạt động, đây là siêu thị Co.opmart thứ hai tại tỉnh Gia Lai, nâng tổng số siêu thị của hệ thống Co.opmart trên cả nước lên con số 90./.
Vũ Cúc.