CHUYÊN MỤC

Tin tức > Tin UBND Huyện > UBND huyện Chư Sê: HN tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua

UBND huyện Chư Sê: HN tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018.

16/04/2018

Chiều ngày 12/4/2018, tại hội trường 17/8, UBND huyện Chư Sê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng  năm 2017 và phát động phong trào thi đua năm 2018. Dự hội nghị có các đồng chí Lê Đình Huấn – Phó bí thư thường trực huyện ủy; Nguyễn Hồng Linh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện và đại diện lãnh đạo Ban thi đua khen thưởng tỉnh Gia Lai.

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh: Mỹ Đức.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, trong năm 2017, mặc dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND và Hội đồng thi đua khen thưởng huyện cùng với sự quyết tâm và sự phấn đấu nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các đơn vị, địa phương đã tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước ở cơ sở gắn với triển khai thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”. Công tác thi đua khen thưởng từ huyện đến cơ sở tiếp tục đi vào nề nếp, có sự đổi mới về nội dung và hình thức và ngày càng có nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị, địa phương khơi dậy tiềm năng, khối đại đoàn kết dân tộc và sức mạnh quần chúng ở cơ cở, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Thông qua phong trào thi đua yêu nước đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo an ninh trật tự, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của huyện.
Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2017, năm 2018, huyện Chư Sê quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra. Thay mặt UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Tâm – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2018.
Các đơn vị nhận cờ thi đua. Ảnh: Mỹ Đức
Nhân dịp này, UBND tỉnh Gia Lai đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho 4 tập thể, tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc cho 2 tập thể, tặng bằng khen cho 3 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017. UBND huyện Chư Sê đã công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho 39 cá nhân, 30 tập thể và 291 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến; UBND huyện Chư Sê cũng đã tặng giấy khen cho 48 tập thể và 98 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện Kế hoạch Nhà nước năm 2017./.                   
                                                                              Mỹ Đức.

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.