Tin tức > Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện

Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện

25/02/2021

Sáng ngày 19-2, tại hội trường 17-8 Huyện uỷ Chư Sê đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện về công tác qui hoạch cán bộ. Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Hà-TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Rơ Mah HBé Nét-Phó Bí thư TT Huyện uỷ, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Lê Đình Huấn-Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện. Tham dự hội nghị còn có 95 đại biểu là các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban chuyên môn, lãnh đạo các Ban đảng Huyện uỷ và lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, HĐND 15 xã thị trấn, bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc.

Tại hội nghị sau khi nghe đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Hồng Hà quán triệt nội dung, chương trình về việc thực hiện quy trình lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu quy hoạch, bố trí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Uỷ viên BTV huyện uỷ và các chức danh chủ chốt của huyện nhiệm kỳ 2020-2025; đồng thời đề nghị xem xét đưa ra khỏi quy hoạch BCH, BTV và các chức danh đối với những người không đủ điều kiện về trình độ, sức khoẻ… hoặc đã bố trí công việc khác.
     Theo đó, các đại biểu tham dự hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm  bổ sung 22 đồng chí vào BCH và 11 đồng chí BTV Huyện uỷ khoá X, nhiệm kỳ 2020-2025.
Sau hội nghị cán bộ chủ chốt, BCH đảng bộ huyện Chư Sê khoá X tiếp tục tổ chức hội nghị để thực hiện quy trình các bước về công tác cán bộ theo quy định của Đảng./.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai