Tin tức > Nông thôn mới > AYUN TỔ CHỨC HỘI THAO 2020

AYUN TỔ CHỨC HỘI THAO 2020

24/10/2020

Sáng ngày 23/10/2020, UBND xã Ayun đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao xã Ayun năm 2020.
         Tại buổi khai mạc có đồng chí đ/c: Nguyễn Văn Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy,- Chủ tịch HĐND xã, Đ/c: Siu Blí - Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể  của xã. Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho 07 đoàn tham gia thi đấu.
danh-bong-chuyen.jpg

Các đội nhận cờ lưu niệm
và trận chung kết bóng chuyền nữ giữa làng Amil - làng Hvắc Ảnh: Nh Rối.
Hội thao xã Ayun 2020 đã tổ chức 03 môn thi đấu: Bóng đá nam, bóng chuyền nữ và kéo ko nam, nữ.
keo-ko.jpg san-giu-le.jpg
Toàn cảnh Bế mạc hội thao, tổ chức thi đấu môn kéo ko
Với tinh thần thể thao "Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng" đạt thành tích cao trong thi đấu, chống mọi biểu hiện tiêu cực, trái với điều lệ Hội thao; Để từ đó tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao quần chúng tại địa phương nhằm thực hiện ngày càng hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
giai-bong-da.jpg giai-keoko.jpg
Các đội nhận giải thưởng Kéo ko, môn bóng đá
          Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi (Ngày 23-24/10/2020) BTC đã trao các giải thưởng gồm:
          + Môm bóng đá: 01. Đội đạt Giải Nhất là: Làng Amil, 01 Giải Nhì: Làng Keo, 02 Giải Ba Làng Hvăk -  Quân sự xã, 03 Giải khuyến khích: làng Achông, Vương Chép, Tung ke.
          + Môm bóng chuyền: 01 Giải Nhất: Làng Hăk, 01 Giải Nhì: Làng Amil, 01 Đội đạt Giải Ba: Làng Vương Chép.
          + Môm Kéo ko: 01 Giải Nhất là: Làng Amil, 01 Giải Nhì: Làng Hăk, 01 Giải Ba: Làng Keo.

Tác giả: HD

Thông tin liên hệ: