Tin tức > Nông thôn mới > Tập huấn trồng cỏ nuôi bò Phát triển sản xuất chăn nuôi

Tập huấn trồng cỏ nuôi bò Phát triển sản xuất chăn nuôi

26/05/2020

Sáng ngày 25/5/2020, UBND xã Ayun phối hợp phòng Nông nghiệp đã tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật trồng thâm canh cây ngô, cỏ VA006, cỏ Mulato II,  nuôi bò sinh sản và cải tạo bò bằng bò đựcBrahman cho các hộ dân đăng ký mô hình hỗ trợ sản xuất tại Hội trường UBND xã Ayun.

Tại buổi tập huấn có đồng chí Siu Blí – Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng hơn 30 hộ dân trên địa bàn xã cùng tham dự.
Ảnh:
    Qua buổi tập huấn bà con đã tích cực tham gia thảo luận, học hỏi và truyền giảng bởi Giảng viên là cán bộ thuộc Viện khoa học kỹ thuật Nông nghiệp duyên hải Miền trung bộ.
    Thời gian tập huấn: 04 ngày bắt đầy ngày 25 đến 28/5, được chia thành 4 lớp, mỗi lớp 1 ngày.
    Các học viên được hỗ trợ tiền ăn theo quy định và được cấp phát giấy bút, tài liệu kèm theo./.
.Tác giả: HD

Thông tin liên hệ: