Tin tức > ĐOÀN TNCS HCM XÃ AYUN LÀM TỐT CÔNG TÁC DÂN VẬN

ĐOÀN TNCS HCM XÃ AYUN LÀM TỐT CÔNG TÁC DÂN VẬN

12/05/2021

AYUN-gat-lu-quan-dan.docxNhằm kịp thời hỗ trợ và giúp đỡ các gia đình có con, em đang tại ngũ .Chiều ngày 11/5/2021 Đoàn thanh niên xã đã phối hợp với lực lượng dân quân và công an xã ra quân thu hoạch lúa đông xuân giúp gia đình ông Đinh….  tại làng Keo có con là Đinh Tương mới nhập ngũ đầu năm 2021.
gat-lau-dan.jpggat-lua-ng-di-bđ.jpg

Ảnh: NhRối
            Đinh Tương sinh ra trong gia đình nghèo, đông con các em còn nhỏ mẹ lại mất sớm hoàn cảnh gia đình khó khăn thiếu lao động, từ khi em nhập ngũ chỉ có bố là người lao động chính để nuôi các em trong gia đình. Năm nay nhờ có thủy lợi Plei Keo gia đình đã làm 3 sào lúa đông xuân, lúa đã chín rộ vào thời kỳ thu hoạch  gia đình rất lo lắng vì không có người làm. Nắm bắt được hoàn cảnh gia đình, Đoàn thanh niên xã đã phối hợp với  lực lượng Vũ trang, dân quân đưa 50 người tham gia thu hoạch lúa giúp gia đình. Gia đình rất phấn khởi và cảm động trước sự quan tâm sâu sát của chính quyền địa phương và các ngành đoàn thể xã nhà.
gat-lua.jpggat-lua-(1).jpg

Thông tin liên hệ: