Thông tin tuyên truyền > Phổ biến hướng dẫn thực hiện pháp luật > NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NIN

NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM HỌC 2019- 2020

06/05/2020

Chiều ngày 19.10.2019, Trường THPT Trường Chinh phối hợp với Công an Huyện Chư Sê tổ chức buổi ngoại khóa Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật và phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc năm học 2019-2020.
    Thực hiện công văn 75 KH-SGDĐT 14 tháng 1 năm 2019 về việc triển khai công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia lai năm 2019. Thực hiện nhiệm vụ năm học về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa năm học 2019 - 2020.BCH Đoàn trường cùng tổ Văn; Sử - GDCD – Địa tổ chức ngoại khóa và hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 với nội dung “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ”.

       Kết thúc buổi ngoại khóa là phần trò chơi khán giả với những vở kịch vừa hài hước vừa vui nhộn. Đặc biệt là lồng ghép để cho các em học sinh có thêm những kiến thức về giới tính một cách khoa học và đúng đắn nhất. Ngoài ra những tình huống vi phạm luật giao thông cũng được lồng ghép. Những tiết mục giúp các em nhận ra những lỗi mình thường vi phạm để không lặp lại những sai phạm đó. Sau mỗi tình huống là những câu hỏi về giới tính, về các lỗi vi phạm luật giao thông. Các em học sinh trả lời đúng sẽ nhận được nhận các phần quà. Nên các em tham gia rất hào hứng và tích cực.
         Buổi ngoại khóa đã thành công tốt đẹp. Các em học sinh có thêm những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui vì các em không chỉ được học kiến thức mà còn được trang bị những kĩ năng “ mềm”. Buổi ngoại khóa này là một sân chơi thật bổ ích, nó giúp các em có thêm những kĩ năng cần thiết. Đó cũng là hành trang nâng cánh cho các em vững bước vào đời với bao hoài bão, ước mơ. Vì vậy để có một tương lai thành công và tỏa sáng các em phải luôn nỗ lực học tập và rèn luyện tốt hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.