Tin tức > Chi bộ làng Tơ DRăh tổ chức Đại hội chi bộ khoá II, nhiệm kỳ 2020-2022

Chi bộ làng Tơ DRăh tổ chức Đại hội chi bộ khoá II, nhiệm kỳ 2020-2022

28/11/2019

Để thực hiện tốt nhiệm vụ Chính trị của chi bộ năm 2019 và các năm tiếp theo. Thực hiện kế hoạch số 46-KH/ĐU, ngày 08/10/2019 của Đảng uỷ xã Bar Măih về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhằm đánh giá toàn diện vai trò lãnh đạo của chi bộ, ngày 27/11/2019 Chi bộ làng Tơ DRăh đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quang Chiến - Phó Bí thư Đảng uỷ, có 17 đồng chí đảng viên chi bộ được triệu tập tham dự.

Toàn cảnh Đại hội
Tại Đại hội chi bộ đã đánh giá đúng tình hình, ưu điểm, khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan trên các lĩnh vực xây dựng, chỉnh đốn Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng và an ninh gắn với kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, xác định rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thiết thực, khả thi, hiệu quả để thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Qua đó tình hình phát triển kinh tế có bước phát triển tích cực nâng tổng giá trị sản xuất 53,1 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 39,5 triệu đồng/người/năm. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 5,17%, hộ cận nghèo còn 10,35%. An ninh chính trị ổn định. Công tác xây dựng chỉnh đốn đảng được quan tâm, đảng viên chấp hành đúng quy định Điều lệ Đảng, công tác chính trị tư tưởng được giữ vững, trong nhiệm kỳ kết nạp được 04 đảng viên, tạo nguồn cho năm sau 10 quần chúng. Hệ thống các ban, ngành được củng cố đảm bảo chất lượng hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Đại hội chi bộ đã bầu ra 03 đồng chí Cấp uỷ khoá mới, bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đúng theo đề án nhân sự mà chi bộ đã chuẩn bị. Đại hội cũng xây dựng chương trình thực hiện Nghị quyết để triển khai thực hiện có hiệu quả trong nhiệm kỳ tới về các chỉ tiêu mà nghị quyết đã đề ra.

QC.

Thông tin liên hệ: