Tin tức > Chi bộ làng Tơ Drăh xã Bar Măih tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chi bộ làng Tơ Drăh xã Bar Măih tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

15/10/2019

Chiều ngày 11 tháng 10 năm 2019, thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã Bar Măih năm 2019. Chi bộ làng Tơ Drăh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Angonh nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 18 đảng viên. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Quang Chiến – PBT Đảng uỷ xã Bar Măih và cùng toàn thể 17 đảng viên của chi bộ Tơ Drăh tham dự nghiêm trang và đúng quy trình.

Trong những năm qua chi bộ Tơ Drăh luôn quan tâm công tác phát triển Đảng viên kết nạp đảng viên mới cho chi bộ, đây là một nhiệm trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Qua đó chi bộ Tơ Drăh tăng cường bồi dưỡng đảng viên, đảm bảo tính kế thừa, phát triển Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai