Tin tức > Hội Cựu chiến binh xã Bar Măih tổ chức Hội nghị tổng kết CCB gương mẫu 5 năm (2014-2019)

12/04/2019

Sáng ngày 11/4/2019, Hội Cựu chiến binh xã Bar Măih tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào Hội Cựu chiến binh gương mẫu nhiệm kỳ 2014-2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Trọng Huế - Phó Chủ tịch Hội CCB huyện, đồng chí Lê Quang Chiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ dự và chỉ đạo Hội nghị và 75 Hội viện Hội CCB của xã.

Quang cảnh Hội nghị
          Hội CCB xã Bar Măih thực hiện với vai trò là tổ chức chính trị - xã hội, tập trung tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân chấp hành các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Qua đó đã thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua như: phong trào "2 xoá, 3 giúp, 3 mô hình", phong trào xây dựng Nông thôn mới, phong trào giúp nhau làm kinh tế, xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của hội viên CCB. Tập trung xây dựng Hội CCB trong sạch vững mạnh, đã vận động quỹ nội bộ các chi hội được 75 triệu đồng. Trong 5 năm Hội được BCH Hội CCB tỉnh tặng 01 Bằng khen, UBND huyện tặng 01 giấy khen. Qua các kết quả hoạt động trong 5 năm qua Hội CCB xã đã phát huy tốt truyền thống "Anh bộ đội cụ hồ", gương mẫu đi đầu trong các hoạt động phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, đảm bảo QP-AN.
                                                                                                                                                                                QC.

Thông tin liên hệ: