Tin tức > KHAI GIẢNG LỚP ĐIỆN DÂN DỤNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

KHAI GIẢNG LỚP ĐIỆN DÂN DỤNG CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

20/05/2020

Sáng ngày 20/05/2020, Ủy ban nhân dân xã Bar Măih phối hợp với Trung tâm  Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Chư Sê khai giảng lớp điện dân dụng cho người lao động trên địa bàn xã.
        Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Lê Quang Chiến – Phó bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Siu Bếp – Phó Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Văn Đức- Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX huyện và 22 học viên.

Mục đích của lớp học nhằm giúp các học viên nắm được các kiến thức cơ bản về điện, sữa chữa các đồ điện da dụng, lắp ráp mạng điện nội thất và các hệ thống điện trong nhà. Bên cạnh đó, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho người lao động.
        Sau buổi lễ khai giảng học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn hoàn thành thủ tục, hồ sơ nhập học. Mở lớp dạy tại nhà sinh hoạt cộng đồng làng Phăm Klăh./.
                                                                                                                                                             Lê Thị Việt Trinh

Thông tin liên hệ: