Tin tức > LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2020 CỦA CHI BỘ QUÂN SỰ

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2020 CỦA CHI BỘ QUÂN SỰ

09/10/2020

Sáng ngày 05/10/2020 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Bar Măih. Chi bộ Quân sự tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên mới là đồng chí Kơ pă Doih.
        Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Chiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã và toàn thể Đảng viên trong chi bộ Quân sự.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Dương Mạnh Huy – Bí thư Chi bộ Quân sự, đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Kơ pă Doih. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, yêu cầu đồng chí Kơ pă Doih tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
           Đến nay, chi bộ Quân sự có 12 Đảng viên, trong đó có 11 Đảng viên chính thức, 01 Đảng viên dự bị.
                                                                                                                                                   Nguyễn Hoàng Cường

Thông tin liên hệ: